น้าตาลไอซิ่ง ตราเหรียญทองคู่

น้ำตาลไอซิ่ง หรือน้ำตาลป่นละเอียด เป็นวัตถุดิบสำคัญที่ใช้ในการตกแต่งและเพิ่มรสชาติให้กับขนมหวานและเบเกอรี่ต่างๆ ด้วยเนื้อสัมผัสที่เนียนละเอียดและความหวานละมุน ทำให้น้ำตาลไอซิ่งเป็นส่วนผสมที่ขาดไม่ได้ในครัวของคนรักการทำขนม

กล้วยหอมทอด น้ำตาลไอซิ่ง

น้ำตาลไอซิ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญในเมนูของหวาน คุณสมบัติที่ดีของน้ำตาลไอซิ่งคือเนื้อเนียน ละเอียด และไม่จับตัวเป็นก้อน มีรสชาติหวานพอดี และสีขาวสะอาด น้ำตาลไอซิ่ง ตราเหรียญทองคู่ ผลิตจากน้ำตาลทรายบริสุทธิ์ ทำให้มีสีขาว เนื้อเนียน ละเอียด สามารถนำไปทำขนมได้หลากหลาย อย่างเช่นเมนู “กล้วยหอมทอด น้ำตาลไอซิ่ง” ตามสูตรด้านล่าง

ส่วนผสม:

  • แป้งกล้วยทอด (ตราเหรียญทองคู่) 100 กรัม
  • น้ำตาลไอซิ่ง (ตราเหรียญทองคู่) ตามชอบ
  • น้ำเย็นจัด 50 กรัม
  • งาขาว 1 ช้อนชา
  • กล้วยหอมห่าม 1-2 ลูก
  • น้ำผึ้ง ตามชอบ

 

Share