แป้งขนมครก ตราเหรียญทองคู่

แป้งขนมครก เป็นส่วนผสมหลักที่ทำให้ขนมครกมีรสชาติและเนื้อสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยความกรอบนอกนุ่มใน และรสชาติหวานมัน ทำให้ขนมครกเป็นของหวานที่คนไทยชื่นชอบ

ขนมครกม้วน

ขนมครก ขนมไทยโบราณที่หลายๆคนชื่นชอบ มีความกรอบนอก และเนื้อกะทินุ่มๆด้านใน พร้อมกับเครื่องที่หลากหลาย ขนมครกมีส่วนผสมของแป้งข้าวจ้าว ที่ช่วยให้ความกรอบ และความนุ่มของหน้ากะทิ และเพื่อความสะดวกในการทำขนมครกอร่อยๆ ตราเหรียญทองคู่ จึงพัฒนาแป้งขนมครก ผสมสำเร็จขึ้น เพื่อให้สามารถทำขนมครกง่ายๆได้ที่บ้าน หรือหากใครไม่มีเตาขนมครกก็สามารถลองทำ ขนมครกม้วน ได้ง่ายๆ ตามสูตรด้านล่าง

ส่วนผสม:

  • 1.แป้งขนมครก (ตราเหรียญทองคู่) 250 กรัม
  • 2.น้ำเดือด 300 มล.
  • 3.กะทิ 450 กรัม
  • 4.เกลือ 3.5 กรัม
  • 5.น้ำตาล 120 กรัม
  • 6.ฝอยทอง

Share