แป้งข้าวโพด ตราเหรียญทองคู่

แป้งข้าวโพด มีลักษณะเป็นผงสีขาวนวล เนื้อละเอียด และช่วยเพิ่มความข้นหนืดเมื่อถูกความร้อน ทำให้แป้งข้าวโพดเป็นส่วนผสมสำคัญในการทำอาหารหลายประเภท โดยเฉพาะอาหารที่ต้องการความข้นเหนียว

สังขยาวาเลนไทน์ (ใบเตย)

แป้งข้าวโพดช่วยเพิ่มความข้นหนืดให้กับเมนูอาหาร มีสีขาวขุ่นเมื่อละลายน้ำ แป้งข้าวโพด ตราเหรียญทองคู่ คัดสรรค์ข้าวโพดคุณภาพดี ผ่านกระบวนการผลิตที่ให้แป้งมีสีขาว เนียน ละเอียด สามารถนำไปประกอบอาหารได้หลากหลาย แป้งข้าวโพดเป็นที่นิยมใช้ทั้งในเมนูคาว และหวาน เช่นน้ำซอสเกรวี่ ซุป ราดหน้า และในเมนูขนมหวานเช่น สังขยา และครีมสอดไส้ต่างๆ

สำหรับวันวาเลนไทน์ แป้งข้าวโพด ตราเหรียญทองคู่ ขอแนะนำ “เมนูสังขยาวาเลนไทน์” หอมใบเตย เข้มข้น ไม่คืนตัว และมีสีแดงสดใสเหมาะกับเทศกาลแห่งความรัก

ส่วนผสม:

  • .แป้งข้าวโพด (ตราเหรียญทองคู่) 25 กรัม
  • ไข่ไก่ 3 ฟอง
  • นมสด 350 มล.
  • น้ำตาลทราย 110 กรัม
  • เกลือป่น 1/8 ช้อนชา
  • ใบเตย 2 ใบ
  • สีผสมอาหารสีแดง 2 หยด
  • ขนมปัง

Share