แป้งทอดกรอบ ตราเหรียญทองคู่

แป้งทอดกรอบ เป็นส่วนผสมสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับเมนูทอดกรอบนานหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นอาหารคาวหรือขนมหวาน การเลือกใช้แป้งทอดกรอบคุณภาพดี จะช่วยให้ได้เมนูทอดที่กรอบนอกนุ่มใน และกรอบนานไม่อมน้ำมัน

หมึกยักษ์ไต้หวันชุบแป้งทอด

เมนูชุบแป้งทอดเป็นเมนูยอดฮิต ที่ทำง่าย และอร่อย เป็นที่ชื่นชอบของหลายๆคน ส่วนประกอบสำคัญของเมนูทอดกรอบคือ แป้งทอดกรอบ ที่ต้องไม่อมน้ำมัน สีสวย และกรอบนาน แป้งทอดกรอบ ตราเหรียญทองคู่ มีส่วนผสมของแป้งข้าวคุณภาพดี ที่ช่วยให้เมนูทอดคงความกรอบได้นาน และไม่อมน้ำมัน แป้งทอดกรอบของเรามีให้เลือก 3 สูตรตามความต้องการของลูกค้า โดยที่ทุกๆสูตรของเราจะไม่ใส่ผงชูรส ไม่ใส่วัตถุกันเสีย และไม่ใส่สีผสมอาหาร

แป้งทอดกรอบ ตราเหรียญทองคู่ สูตรกรอบนาน เป็นสูตรต้นตำรับ กรอบนาน ไม่อมน้ำมัน สีเหลืองทอง สามารถชุบแห้งแค่รอบเดียว ก็ได้เมนูทอดที่กรอบนาน สูตรนี้เหมาะสำหรับเมนูทอดที่เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้ม หรือเนื้อสัตว์ที่หมักรสชาติแล้ว เมนูแนะนำเช่น ปีกไก่ทอด ส้มตำทอด

แป้งทอดกรอบ ตราเหรียญทองคู่ สูตรกรอบฟู เป็นสูตรที่ปรับให้มีความเบา ฟู เกล็ดแป้งเรียงตัวสวย อร่อยไม่อมน้ำมัน เหมาะสำหรับการชุบเปียก และมาชุบแห้งอีกรอบเพื่อให้มีเกล็ดแป้งด้านนอก คล้ายไก่ทอดร้านดัง แป้งนี้เหมาะสำหรับน่องไก่ทอด และปลาหมึกทอด

แป้งทอดกรอบ ตราเหรียญทองคู่ สูตรเผ็ดสูตรนี้มีส่วนผสมของผงปาปริก้า เพิ่มความเผ็ดร้อน รสจัดจ้านให้ทุกเมนูทอด และยังคงความกรอบนาน ไม่อมน้ำมันเช่นเดิม เมนูแนะนำ ยำไก่แซ่บ ลูกชิ้นทอด

ส่วนผสม

  • แป้งทอดกรอบ สูตรกรอบนาน (ตราเหรียญทองคู่) 200 กรัม
  • ปลาหมึก 2 ตัว
  • ผงปรุงรส ตามชอบ
  • น้ำเย็นจัด

Share