ตัวอย่างสินค้าแป้งผสม
- แป้งทอดกรอบ สูตรกรอบนาน: สามารถคงความกรอบนานกว่า 3 ชั่วโมง
- แป้งทอดกรอบสูตรกรอบฟู: เหมาะสำหรับชุบของทอดทุกอย่าง ให้แป้งกรอบเบา ดูสวยงาม
- แป้งขนมครก: เนื้อแป้งขาวละเอียด ทำง่ายเพียงผสมกะทิ
- แป้งกล้วยทอด: ง่ายต่อการทำ และประหยัดกว่าผสมเอง
- แป้งขนมไข่นกกระทา: กรอบนาน พองกลวง ทิ้งไว้นานไม่เหี่ยว
- แป้งหอยทอด: แป้งกรอบพิเศษ ไม่อมน้ำมัน