ข้อมูลบริษัท

ความรัก และความเชื่อ อันแรงกล้าต่อธุรกิจของเราเป็นสิ่งที่ทำให้เรา บริษัท อุตสาหกรรมแป้งไทย จำกัด มีวันนี้ ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยการมองเห็นถึงศักยภาพ และคุณภาพของข้าวไทย เราเริ่มก่อตั้งสายการผลิตแป้งข้าวจ้าว และแป้งข้าวเหนียวสายแรกด้วยความเชื่อว่า แป้งของประเทศไทยไม่เป็นที่สองรองจากที่ใดในโลก !

เราเรียกตัวเราเองว่า “Flour Master” หรือ “ผู้เชี่ยวชาญทางด้านแป้ง” เนื่องจากเรามีความแตกต่างจากผู้ผลิตแป้งทั่วไป เรามีความรัก และความรอบรู้เกี่ยวกับแป้ง รวมไปถึงความสมบูรณ์แบบทั้งทางด้านศิลปะ และวิทยาศาสตร์ในการทำงานกับแป้ง ตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงการใช้งานในรูปแบบต่างๆของผลิตภัณฑ์

ตั้งแต่ปี พ.ศ.2521 เรามุ่งมั่นที่จะสรรหาวัตถุดิบที่มีคุณภาพดีที่สุด จากพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ที่มีความเหมาะสมที่จะให้ผลผลิตคุณภาพดีเยี่ยม กว่าหลายทศวรรษของประสบการณ์ เรามีการจัดการ และพัฒนาที่ดีขึ้น ไม่เพียงเฉพาะในแง่ของการขยายสายการผลิต และความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพของเรา แต่รวมไปถึง การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ การบริการลูกค้าและคุณภาพของบุคลากรของเรา ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ผลิตภัณฑ์ของเรามีการขยายตัวเพื่อตอบสนองความต้องการและข้อเรียกร้องจากลูกค้าที่มีคุณค่าของเรา ไม่เพียง แต่ในด้านแป้ง แต่รวมไปถึงในด้านต่างๆของอุตสาหกรรมอาหารทั่วโลกด้วย เราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ตอบสนองกับความต้องการ และการเติบโตอย่างรวดเร็วของวงการอาหาร และเครื่องดื่มทั่วโลก

สร้างความแตกต่างต่ออุตสาหกรรมอาหาร และเครื่องดื่มอย่างต่อเนื่อง !

นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของประวัติศาสตร์อันมีเกียรติของเรา…